开云体育手机软件

 tham dự | thời gian:2023-03-28 07:58:42

Thông tin Leonardo DiCaprio hẹn hò Gigi Hadid đã xuất hiện 2 tháng.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Ngày 31/10 (giờ Mỹ), Page Sixđưa tin Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid cùng xuất hiện trong sự kiện Halloween ở Brooklyn Navy Yard (New York, Mỹ). Bữa tiệc hóa trang được tổ chức trên xe bus với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Nguồn tin nói: "Leo đeo chiếc mặt nạ đáng sợ suốt đêm, chỉ trừ lúc anh ấy uống rượu mới tháo ra. Tạo hình của nam diễn viên là nửa quái vật, nửa xác sống".

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Gigi được tháp tùng bởi em gái Bella. Họ gặp gỡ siêu mẫu Irina Shayk, Stella Maxwell, cầu thủ bóng chày Giancarlo Stanton, nhà kinh doanh nghệ thuật Helly Nahmad... Matt Smith, ngôi sao của House of the Dragon, được kể đã cosplay thành ma cà rồng.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Vì tính chất riêng tư của tiệc, chưa có hình ảnh được chia sẻ công khai. Đại diện của Hadid và DiCaprio từ chối trả lời thông tin đi chơi chung.

đichơicùngGigiHadidtrongđê
Leonardo DiCaprio anh 1

Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio được tiết lộ xuất hiện cùng nhau trong đêm Halloween. Ảnh: Page Six.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Thời gian qua, các báo lớn nhỏ ở Hollywood đều cung cấp bằng chứng cho thấy sao phim Titanichẹn hò siêu mẫu 27 tuổi. Hồi tháng 9, họ lộ ảnh ghé đầu, đặt tay lên vai trò chuyện tại bữa tiệc ở New York. DiCaprio được phát hiện ở Milan, Italy vào cùng ngày Gigi trình diễn show Xuân/Hè 2023 của Versace vào tháng 10.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

TheoUS Weekly, sau chia tay Camila Morrone, Leo để mắt đến Gigi Hadid. Bà mẹ một con ban đầu không quan tâm, nhưng về sau dần mở lòng hơn với tài tử. Trong khi đó, Peoplekhẳng định Leo quyết tâm theo đuổi Gigi.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Gia đình Hadid chia làm nhiều luồng ý kiến quanh chuyện Gigi hẹn hò Leo. Bố mẹ Gigi - ông Mohamed và bà Yolanda - bày tỏ sự ủng hộ, khen ngợi ngôi sao nổi tiếng. Em trai Gigi là Anwar, thể hiện quan điểm trung lập. Tuy nhiên, Bella phản đối gay gắt.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Người mẫu 26 tuổi lo sợ chị gái sẽ xấu hổ và tổn thương khi tiếp tục mối quan hệ yêu đương với tài tử Hollywood. "Bella cho rằng Gigi quá tốt với Leo, nhưng cách tài tử tiếp cận chị gái cô dường như không cần suy nghĩ cho bạn gái trước của anh ấy (Camila Morrone), khiến Bella không khỏi rùng mình", nguồn Marcanói.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Theo Bella, Gigi nên tập trung vào vai trò làm mẹ, đầu tư thời gian cho công việc. Cô không muốn chị gái bị cuốn vào chuyện tình cảm với một trong những người đàn ông đào hoa nhất kinh đô điện ảnh.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trígiới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

đichơicùngGigiHadidtrongđê

> Đến với Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí

đichơicùngGigiHadidtrongđê đứng đầu: 458bước lên: 9